Blog Phong cách Sống

Color Block – Màu sắc sinh động cho không gian sống

 

Đã bao giờ bạn “yêu từ cái nhìn đầu tiên” đối với những không gian có nhiều màu sắc, rực sáng và tràn đầy sức sống? Phong cách thiết kế Color Block – sự kết hợp giữa các mảng màu cá tính, mang đến nét hiện đại, trẻ trung, tươi mới và làm sáng bừng cả không gian.

Bắt nguồn từ lĩnh vực thời trang, Color Block như một làn gió mới xuất hiện trên các sàn Catwalk vào năm 2011 và nhanh chóng trở thành cảm hứng trong nhiều lĩnh vực khác, bao gồm nội thất.

Áp dụng quy tắc kết hợp từ hai khối màu trở lên trong cùng một món đồ hoặc trong một không gian nội thất, Color Block mang trong mình sự sáng tạo vượt qua nhiều giới hạn, tạo nên một tác phẩm với những mảng màu cuốn hút,  gây ấn tượng thị giác mạnh đối với người xem.

Màu sắc thực sự có thể biến hóa không gian sống của bạn thành một tác phẩm nghệ thuật độc đáo. Đừng ngần ngại thể hiện cá tính bằng phong cách Color Block, để ta luôn vui vẻ và ngập tràn năng lượng trong chính ngôi nhà đậm chất riêng của mình.

1. Nét hài hòa trong tư duy táo bạo

Phong cách Color Block hình thành vào năm 2011 và bắt đầu từ lĩnh vực thời trang, sau đó các kiến trúc sư đã sáng tạo và ứng dụng vào trong thiết kế nội thất. 

Chính sự độc đáo của Color Block đã gây được ấn tượng rất mạnh trong muôn vàn phong cách thiết kế hiện nay.

2. Phá vỡ quy tắc trong việc kết hợp màu

Các chuyên gia nội thất khuyến khích việc sử dụng triệt để xu hướng thiết kế nội thất Color Block cho không gian vì cảm giác sáng tạo sẽ được kích thích mạnh mẽ nhờ các sự tương phản của các mảng màu.

3. Thể hiện cá tính & màu sắc cá nhân

Đôi khi, màu sắc không chỉ là công cụ để trang trí mà còn có thể nói lên tính cách của một cá thể. Chính vì vậy, Color Block chính là yếu tố thu hút những người có cá tính mạnh. 

4. Nâng tầm thiết kế bằng nét khác biệt độc bản

Color Block tập trung vào việc tạo những khối màu cho không gian. Cách tạo khối màu cũng rất đa dạng, có thể từ các bức tường xung quanh hay sản phẩm nội thất trang trí bên trong.

Những màu sắc cũng được phân chia thành khối rõ rệt. Những hình khối sắc nét, mạnh mẽ sẽ đem hơi thở hiện đại vào mọi ngóc ngách của không gian.

______________________________________________________

Để được tư vấn về thiết kế và thi công nội thất nhà ở, vui lòng liên hệ với Soul Concept tại:

Hotline: 090.675.9988 Email: soulconceptvn@gmail.com

Follow Soul Concept để cập nhật những thông tin và xu hướng mới nhất:

Facebook: https://www.facebook.com/VNSoulconcept/

Instagram: https://www.instagram.com/soulconcept.vn/

01.
Soul Concept 2021 / All rights reserved.
Đầu trang