Blog Phong cách Sống

Môi trường đô thị ô nhiễm nặng nề khiến việc bước ra khỏi nhà trở thành một nỗi ám ảnh, nhất là vào cao điểm mùa hè sáng nắng gắt, chiều tối lại mưa. Soul Concept sẽ mang đến cho mọi người những gợi ý đơn giản để biến ngôi nhà thành chốn nghỉ ngơi,..

Xem thêm
01.

Phong cách của không gian sống chính là tiếng nói thể hiện gu thẩm mỹ của gia chủ. Vì vậy, khi thực hiện các dự án thiết kế, chúng tôi luôn định hướng phong cách theo ý tưởng và mong muốn của khách hàng. Sau đây là một số phong cách thiết kế nội thất..

Xem thêm
02.

Xu hướng mua nhà ở chung cư ngày nay đang dần tăng cao bởi sự tiện ích mà kiểu nhà này mang lại. Theo đó, để có một không gian sống đạt được độ thẩm mỹ hoàn hảo cũng như đảm bảo đầy đủ công năng sử dụng, nhiều người đã tìm đến các dịch..

Xem thêm
03.

Cảm giác hứng khởi luôn là điều thường trực mỗi khi dọn về ngôi nhà mới. Nhưng cùng với bao điều mong chờ ấy lại là những lỗi sai rất dễ mắc phải trong cách trang trí không gian sống của mỗi người. Vậy những lỗi sai đó là gì và cần phải giải quyết..

Xem thêm
04.

Hiện nay tại thủ đô Hà Nội, việc các căn chung cư và nhà ở “mọc lên như nấm” cũng đồng nghĩa với sự tăng mạnh nhu cầu về thiết kế nội thất. Tuy nhiên, đối với một số người không có chuyên môn thì việc bố trí nội thất sao cho hợp lý sẽ..

Xem thêm
05.

Ánh sáng là điều kiện cần thiết mang đến không gian hấp dẫn. Và không một nguồn sáng nào tuyệt vời hơn ánh sáng tự nhiên. Nhưng đôi khi điều kiện sống lại không cho phép tận dụng tốt nguồn lực quý báu này. Đó là lúc những giải pháp tối ưu hoá ánh sáng..

Xem thêm
06.

Nhà phố (nhà ống hay nhà liền kề) là loại hình nhà ở đặc trưng trong hầu hết các con phố tại Việt Nam. Chúng thường có mặt tiền bé, chiều dài khiêm tốn và thường được xây sát nhau có 1 hoặc 2 mặt tiền giáp với đường giao thông. Vì vậy việc thiết..

Xem thêm
07.

Trồng cây trong nhà là lựa chọn hoàn hảo nếu bạn không có điều kiện cho một khu vườn ngoài trời. Hoặc chỉ đơn giản là muốn mang vẻ đẹp thiên nhiên vào trong không gian sống. Tuy nhiên, cây trồng trong nhà thường khó sống và không phải ai cũng biết cách chăm sóc…

Xem thêm
08.

Khi sử dụng các dịch vụ thiết kế thi công nội thất của các đơn vị nhà thầu, việc có một quy trình thi công nội thất chung cư chuẩn từ đầu sẽ giúp gia chủ theo dõi, giám sát được tiến độ thi công và chất lượng của dự án. Sau đây, Soul Concept..

Xem thêm
09.

Xu hướng xây nhà liền kề hiện nay đang khá phổ biến ở Việt Nam. Cùng tìm hiểu về cách thiết kế nội thất nhà liền kề đẹp và tiện nghi nhất qua một số hướng dẫn của Soul Concept trong bài viết dưới đây. Nhà liền kề là gì ? Nhà liền kề là..

Xem thêm
010.
Soul Concept 2021 / All rights reserved.
Đầu trang