Phong cách Sống

Không thua kém những kiểu nhà ở phổ biến hiện nay, thiết kế nội thất nhà phố cũng có sự đa dạng về phong cách, diện tích, kiến trúc. Bên cạnh đó, nhu cầu thiết kế nội thất nhà phố hiện đại, đẹp đang dần tăng cao, đặc biệt là khu vực thành thị. Bởi lẽ,..

Xem thêm
01.

Bạn đang muốn trang trí lại phòng ngủ của mình nhưng bí ý tưởng? Tham khảo ngay 20 mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ 30m2 cực đẹp trong bài viết sau. Phòng ngủ rộng 30m2 là điều đáng mơ ước của nhiều người. Đây là diện tích khá rộng, đủ để bạn có thể..

Xem thêm
02.

Thiết kế phòng ngủ cho vợ chồng mới cưới đẹp là điều rất cần thiết. Bởi điều này có ý nghĩa quan trọng trong việc đảm bảo sự bền chặt của hôn nhân, giúp vợ chồng gắn bó. Có thể thấy, phòng ngủ của vợ chồng mới cưới không chỉ là nơi thư giãn, nghỉ ngơi..

Xem thêm
03.

Con người dành khoảng 7-9 tiếng để ngủ, trong lúc này, cơ thể sẽ hồi phục sức khỏe, bỏ qua những bộn bề, lo âu bên ngoài. Một phòng ngủ cần đảm bảo sự hài hòa về màu sắc và nội thất để tạo cảm giác thư giãn, thoải mái khi trở về. Chính vì..

Xem thêm
04.

Hiện nay, thiết kế nội thất phòng ngủ trẻ em luôn nhận được nhiều sự quan tâm của các bậc phụ huynh. Bởi việc tạo cho bé một không gian riêng theo đúng đam mê, sở thích sẽ kích thích sự sáng tạo, tư duy và xây dựng lối sống gọn gàng, ngăn nắp cho..

Xem thêm
05.

Phòng ngủ không chỉ đơn thuần là nơi nghỉ ngơi mà còn là không gian sống riêng tư của mỗi thành viên trong gia đình. Chính vì thế không gian này luôn được gia chủ chú trọng, nhất là phòng ngủ master. Tham khảo ngay những mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ master đẹp,..

Xem thêm
06.

Giấc ngủ giúp chúng ra hồi phục sức khỏe sau một ngày làm việc mệt mỏi. Chính vì vậy, thiết kế nội thất phòng ngủ 25m2 rất quan trọng đối tinh thần và thể chất của gia chủ. Nếu việc sắp xếp nội thất và màu sắc hài hòa sẽ tạo cảm giác thư thái,..

Xem thêm
07.

Hiện nay, thiết kế nhà ở với phòng khách liền bếp đang trở thành xu hướng được nhiều gia chủ lựa chọn. Phong cách thiết kế này phù hợp với những ngôi nhà có diện tích không quá lý tưởng. Phòng khách liền bếp giúp tiết kiệm không gian, tạo ra sự thông thoáng, rộng..

Xem thêm
08.

Bạn vừa xây dựng một căn hộ mới nhưng còn đang băn khoăn không biết nên thiết kế nội thất phòng khách chung cư như thế nào cho phù hợp? Tham khảo ngay những mẫu phòng khách chung cư đẹp, hiện đại, tiện nghi nhất trong bài viết dưới đây của Soul Concept nhé! 15..

Xem thêm
09.

Hiện nay, thiết kế nội thất cho nhà ở đang dần trở thành nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống hàng ngày của con người. Bởi lẽ, với mức sống và điều kiện kinh tế của họ ngày một tăng nên một ngôi nhà rộng rãi, che được nắng được mưa thì phải có cả..

Xem thêm
010.
Soul Concept 2021 / All rights reserved.
Đầu trang