Blog Phong cách Sống

Căn hộ với những thành viên đặc biệt

Hội con sen có thấy rằng thú cưng luôn là một phần thật đáng yêu trong cuộc sống không? Và thậm chí, chúng còn được coi như thành viên trong gia đình bạn, được hết mực yêu thương cũng như chăm sóc. Và căn hộ của anh Hải – một vị khách trẻ của Soul Concept tại chung cư Kris Vue chính là minh chứng cho sự kết nối dễ thương này.

Là một chàng trai Nam tiến để lập nghiệp, phải xa gia đình nên anh Hải luôn mong mỏi có một căn nhà với không gian thân thiện cho những người bạn đặc biệt của anh. Để mỗi ngày trôi qua đều là những năng lượng tích cực và đáng yêu. Bởi với anh thì thú cưng cũng giống như một phần của cuộc sống, khi hàng ngày được nhìn thấy chúng nô đùa trong nhà và lớn lên từng ngày thì đó là điều mà anh mong muốn nhất với đội ngũ Soul Concept cho dự án căn hộ mới này.

Thấu hiểu được tâm tư ấy, Soul Concept đã biến không gian này trở thành một nơi lý tưởng cho mọi thành viên trong gia đình. Tại đây, anh và các bé có thể cùng nhau tương tác, vui đùa và bắt đầu nuôi dưỡng những kỷ niệm thật đẹp.

1. Không gian sống thân thiện

Cũng giống như bao sinh hoạt sống khác thì chó và mèo cũng cần có một môi trường sống cơ bản. Soul Concept sử dụng gỗ như là sợi dây liên kết các không gian trong ngôi nhà. Ở đây, loại gỗ được tin dùng là gỗ MDF phủ melamine. Do đây là loại gỗ có độ chịu lực cao và rất an toàn với thú cưng.

2. Ngập tràn ánh sáng tự nhiên

Việc được tiếp xúc với ánh sáng tự nhiên mỗi ngày thì giúp sức khỏe và sức đề kháng của các bạn thú cưng được tốt hơn. Chính vì điều đó mà chúng tôi đã tận dụng tối đa không gian để lấy được ánh sáng tự nhiên vào nhà. Cửa kính cỡ lớn hay vài chậu cây xanh mát cũng được tận dụng để tạo hiệu ứng kéo giãn không gian và giúp mang lại cảm giác thư thái hơn.

3. Không gian vận động an toàn

Thú cưng luôn cần có không gian vận động để giúp giải tỏa năng lượng và khám phá môi trường xung quanh như chạy nhảy, vui đùa với những món đồ chơi yêu thích. Vậy nên Soul Concept đã giúp chúng có những nơi phù hợp trong nhà cho những hoạt động này như không gian phòng khách có diện tích rộng rãi mà không có quá nhiều nội thất và đồ đạc giúp không gian trở nên tối giản mà vẫn mang tính thẩm mỹ cao.

4. Không gian sinh hoạt riêng tư

Thú cưng dù rất thân thiện với chúng ta, vậy nhưng chúng cũng cần có những không gian riêng tư và tách biệt dành cho việc ăn uống, nghỉ ngơi và đi vệ sinh để không dẫn đến việc lây vi khuẩn chéo, gây ảnh hưởng đến sức khỏe của thú cưng.

5. Không gian tương tác với Sen

Hãy luôn giao tiếp và tương tác cùng các bạn để không gây ra stress và cô đơn. Phòng khách có diện tích khiêm tốn, nên Soul Concept ưu tiên lựa chọn đồ nội thất tối giản nhưng vẫn đầy đủ công năng để anh và các bạn thú cưng có được không gian tương tác và vui vẻ cùng nhau.

______________________________________________________

Để được tư vấn về thiết kế và thi công nội thất nhà ở, vui lòng liên hệ với Soul Concept tại:

Hotline: 090.675.9988 Email: soulconceptvn@gmail.com

Follow Soul Concept để cập nhật những thông tin và xu hướng mới nhất:

Facebook: https://www.facebook.com/VNSoulconcept/

Instagram: https://www.instagram.com/soulconcept.vn/

01.
Soul Concept 2021 / All rights reserved.
Đầu trang