Blog Phong cách Sống

5 điều gì làm nên Minimal Bathroom

Xã hội phát triển, con người ngày càng chú trọng vào các thiết kế không chỉ đẹp mà còn tiện nghi trong từng trong gian sống. Nhà tắm là không gian trong ngôi nhà được dùng nhiều hơn cả so với các phòng khác. Đây là nhu cầu cầu cần thiết và không thể thiếu cho mỗi thành viên trong gia đình.

Vì thế, chúng ta nên chú trọng vào không gian này để đem đến trải nghiệm thoải mái nhất. Sắp xếp nội thất sao cho thật hợp lý, mà vẫn bảo đảm tính thẩm mỹ, là một điều cần cân nhắc tính toán. Với 5 giải pháp sau đây, Soul Concept sẽ gợi ý đến bạn cách để mang đến một không gian phòng tắm chuẩn Minimal, để bạn có những giây phút thư thái hơn trong ngôi nhà của mình!

Màu sắc và chất liệu

Sử dụng màu nhẹ nhàng như trắng, xám, hoặc các gam màu tự nhiên như gỗ, tránh sự phức tạp trong các màu sắc và chất liệu sẽ làm cho không gian trở nên thanh lịch và hài hòa.

Kiểu dáng và thiết kế

Chọn các thiết bị với kiểu dáng đơn giản và gọn gàng. Đồ vật trang trí cũng nên được chọn lọc cẩn thận để tránh làm cho không gian trở nên quá nặng nề hoặc phức tạp.

Bố trí không gian

Hãy cân nhắc về không gian trống, tránh tình trạng quá chật chội. Đảm bảo rằng mỗi đồ vật đều có một vị trí hợp lý và không làm cho không gian trở nên quá chật chội.

Vật liệu dễ vệ sinh

Chọn các vật liệu dễ vệ sinh và chịu nước tốt như kính, gốm sứ, gạch men, hoặc đá tự nhiên, giúp duy trì sự sạch sẽ và dễ dàng bảo dưỡng, tạo cảm giác gọn gàng cho không gian.

Ánh sáng tự nhiên và nhân tạo

Sử dụng ánh sáng tự nhiên một cách tối đa, mở rộng không gian và tạo cảm giác thoải mái, đèn chiếu nhân tạo nên chọn màu dịu để tránh cảm giác chói sáng.

______________________________________________________

Để được tư vấn về thiết kế và thi công nội thất nhà ở, vui lòng liên hệ với Soul Concept tại:

Hotline: 090.675.9988 

Email: soulconceptvn@gmail.com

Địa chỉ tại Hà Nội: 132 Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội

Địa chỉ tại Tp. HCM: 72A Đường 6, Phường Tăng Nhơn Phú B, Tp. Thủ Đức, Tp. HCM

01.
Soul Concept 2021 / All rights reserved.
Đầu trang