Blog Phong cách Sống

4 vật liệu làm nên phong cách sống xanh

Phong cách sống xanh đang trở thành xu hướng phổ biến trong thời đại hiện nay. Để theo đuổi phong cách sống, các chuyên gia khuyên rằng nên lựa chọn các vật liệu tự nhiên và thân thiện với môi trường để sử dụng trong nội thất và trang trí nhà cửa. 

Nếu bạn đang có ý tưởng thực hiện phong cách sống xanh thì hãy cùng Soul Concept tìm hiểu về những vật liệu này để thực hiện hóa ước mơ về một không gian sống lý tưởng nhé.

1. Gạch

 

Với nhiều gia đình Việt, gạch vốn là người bạn dồng hành từ rất lâu trong quá trình kiến tạo vẻ đẹp cho tổ ấm của gia đình mình. Gạch có màu sắc linh hoạt, bắt kịp những xu hướng phối màu thịnh hành nhất ngày nay. Hơn nữa gạch còn là một trong những loại vật liệu có giá thành khá rẻ và phù hợp với đại đa số điều kiện kinh tế của các gia đình. Gạch cũng được thay đổi rất nhiều theo sự phát triển của nội thất với ưu điểm chống thấm cao, dễ lau chùi, vệ sinh và giúp không gian sống xanh hơn.

2. Gỗ

Gỗ là loại vật liệu được nhiều gia đình Việt cùng các kiến trúc sư rất ưa chuộng trong các công trình nội thất. Gỗ với những đường vân gỗ mềm mại, độc đáo mang đến cho không gian nơi ở của bạn sự sang trọng, ấm áp. Gỗ mang trong mình rất nhiều đặc điểm nổi bật như có độ bền và độ cứng cáp nên luôn giữ cho chất lượng công trình căn nhà bạn bền vững theo thời gian.

3. Mây tre đan

Mây tre đan là vật liệu có nguồn gốc từ thiên nhiên và thân thiện với môi trường. Dòng vật liệu này được xem như một nét tinh hoa trong văn hoá truyền thống Việt Nam. Từ những sản phẩm trang trí nhỏ trong gia đình cho đến nay mây tre đan đã phát triển thành các sản phẩm nội thất lớn như  ghế mây, tủ mây, giường mây,… Từ nguồn gốc đến màu sắc mây tre đan mang đến tính thẩm mỹ cho không gian sống, tạo sự nhẹ nhàng trong cảm quan và trong tinh thần cho gia chủ. 

______________________________________________________

Để được tư vấn về thiết kế và thi công nội thất nhà ở, vui lòng liên hệ với Soul Concept tại:

Hotline: 090.675.9988 Email: soulconceptvn@gmail.com

Follow Soul Concept để cập nhật những thông tin và xu hướng mới nhất:

Facebook: https://www.facebook.com/VNSoulconcept/

Instagram: https://www.instagram.com/soulconcept.vn/ 

01.
Soul Concept 2021 / All rights reserved.
Đầu trang