Phong cách Sống

Thi công nội thất trọn gói đẹp – giá rẻ – chuyên nghiệp

Thiết kế, giám sát và thi công, trang trí nội thất là các hoạt động riêng biệt đòi hỏi cần có sự đầu tư kỹ lưỡng về thời gian và chuyên môn cao. Nếu bạn thuê riêng từng khâu sẽ khá tốn kém và mất nhiều thời gian. Thay vào đó, hãy lựa chọn dịch vụ thiết kế thi công nội thất trọn gói để tiết kiệm chi phí, đảm bảo vẻ đẹp cho căn nhà cũng như việc kiểm soát tiến độ được dễ dàng hơn, các ý tưởng cũng được thực hiện xuyên suốt trong mọi giai đoạn.

Thi công nội thất trọn gói bao gồm những gì?

Thi công nội thất trọn gói là hoạt động bao gồm thiết kế, giám sát, thi công của một đơn vị cung cấp tới khách hàng. Theo đó, các đơn vị này sẽ đảm nhận toàn bộ các khâu từ khi lên ý tưởng, bản vẽ, phối cảnh cho tới khi thi công và hoàn thiện công trình. Hoạt động này đòi hỏi thời gian thực hiện khá lâu và qua nhiều công đoạn đòi hỏi chuyên môn cao cũng như sự chuyên nghiệp trong quá trình làm việc. Vì vậy, đa số khách hàng ưu tiên các đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế, thi công trọn gói nhằm đảm bảo chất lượng, đúng ý tưởng và phong cách mà khách hàng hướng tới.

Khái niệm thi công nội thất trọn gói

Soul Concept khuyến khích quý khách nên lựa chọn các dịch vụ thiết kế và thi công nội thất trọn gói để có thể kết nối vẻ đẹp toàn bộ ngoại thất và không gian trong nhà cũng như tiết kiệm được thời gian và chi phí đầu tư. Các công đoạn thi công nội thất bao gồm:

  • Thiết kế nội thất: Khi vừa nhận thông tin từ phía chủ nhà, Soulconcept sẽ tiếp nhận ý tưởng của khách hàng. Sau đó sẽ trình bày những mẫu thiết kế đẹp nhất cho ngôi nhà dựa trên những ý tưởng mà khách muốn.
  • Thi công nội thất: gồm khá nhiều phần như thực hiện phần thô, điện và nước, trần thạch cao, nội thất buồng ngủ, phòng khách , nhà bếp, …
  • Sản xuất nội thất: tùy thuộc vào mẫu thiết kế thì những sản phẩm nội thất trang trí trong nhà sẽ được chúng tôi thông qua bên trung gian và sản xuất đúng với kiểu dáng mà khách mong muốn.

Quy trình thi công nội thất chuyên nghiệp tại Soul Concept

Khi tiến hành thiết kế, thi công nội thất nhà ở trọn gói cho khách hàng Soul Concept luôn có một quy trình chuyên nghiệp giúp khách hàng nắm rõ tiến độ công trình:

Tiến hành khảo sát thực tế

Khảo sát thực tế là công đoạn rất quan trọng trước khi thi công

Khảo sát thực tế là công đoạn rất quan trọng trước khi thi công

Trước khi tiến hành thiết kế và thi công, các kiến trúc sư cần khảo sát công trình bởi thực trạng công trình có ảnh hưởng rất lớn đến hoạt động thi công sau này. Hoạt động này sẽ bao gồm đo đạc diện tích xung quanh căn nhà, tính toán sơ lược những vấn đề cần triển khai,…Sau khi xem xét và đánh giá thực trạng, kiến trúc sư sẽ trao đổi với bạn về các sở thích, gu thẩm mỹ, dự trù kinh phí.

Lên ý tưởng và thiết kế nội thất trên bản vẽ 3D

Bản vẽ 3D được lên theo ý tưởng và mong muốn của khách hàng

Bản vẽ 3D được lên theo ý tưởng và mong muốn của khách hàng

Sau khi khảo sát công trình, các kiến trúc sư sẽ tạo ra các bản vẽ 2D, 3D dựa theo ý tưởng, mong muốn thiết kế, bố trí nội thất của khách hàng và đảm bảo hài hòa với hiện trạng của công trình. Từ đó, kiến trúc sư sẽ đưa ra nhiều phương án cho khách hàng chọn lựa để tìm ra bản vẽ phù hợp nhất.

Thi công theo bản vẽ 3D

Đây là công đoạn quan trọng và mất nhiều thời gian nhất. Để đảm bảo chất lượng công trình, cần có sự giám sát cặn kẽ, chi tiết. Việc thi công sẽ chia thành hai giai đoạn. Giai đoạn thi công phần thô có liên quan đến kết cấu bề mặt, đòi hỏi người thợ có kinh nghiệm và tay nghề chắc chắn. Thợ thi công sẽ tiến hành tháo dỡ, xây lắp, ốp gạch, lát sàn, lắp đặt điện nước, trần thạch cao,… Tiếp đó là đến giai đoạn thi công theo ý tưởng thiết kế, bạn sẽ chọn màu sắc, phong cách thiết kế và đồ nội thất trong nhà phù hợp nhất với gu thẩm mỹ của mình. Ngoài ra, nhân viên thiết kế sẽ tư vấn khách hàng chọn màu sơn, chất liệu nội thất phù hợp với mức kinh phí dự trù nhất.

Nghiệm thu công trình

Đây là bước cuối cùng sau khi hoàn thành thi công, đội ngũ thi công sẽ tiến hành vệ sinh công trình, kiểm tra lại các thiết bị nội thất trước khi bàn giao cho chủ nhà.

Các hạng mục thi công nội thất trọn gói

Thi công phần thô

Thi công phần thô

Thi công phần thô

Đây là bước tháo dỡ nhà xây dựng lại. Các công việc chính như lắp dựng, làm ván khuôn, đổ bê tông, xây gạch, khối. Hạng mục này đòi hỏi kỹ thuật và chuyên môn cao. Có thể nói, thi công phần thô là công đoạn rất quan trọng, tạo nền móng vững chắc cho căn nhà yêu cầu độ chuyên nghiệp cao của đơn vị thiết kế. 

Thi công điện nước

Một số hạng mục cụ thể khi tiến hành thi công điện nước bao gồm:

+ Chuẩn bị ống điện âm tường

+ Ống điện âm sàn bê tông

+ Thông ống điện và kéo dây

+ Kiểm tra dây và lắp thiết bị điện

+ Lắp đặt tủ điện

+ Kiểm tra và nghiệm thu toàn bộ hệ thống

Thi công trần thạch cao

Sau các bước thi công trên, sau đây là quy trình thi công trần thạch cao chuẩn kỹ thuật nhất:

+ Đo chính xác độ cao của bức tường, đánh dấu những vị trí cần lưu ý.

+ Lưu ý khoảng cách giữa điểm treo tối đa khoảng 1m-1.2m và khoảng cách từ tường đến điểm đầu tiên chỉ 0,4m.

+ Lắp thanh chính và ty ren bằng ốc 8 hoặc 10 để hãn trên và thanh chính. Khi thanh chính đã ổn định thì bạn lắp xương phụ với khoảng cách là 0.46m.

+ Khi lắp đặt xong bạn cần điều chỉnh lại các thanh sao cho khung trần được phẳng.

+ Kiểm tra lại độ cao của trần bằng laze hoặc ống nivo để đảm bảo chất lượng hiệu quả.

+ Sai khi căn chỉnh xong khung trần, bạn tiến hành lắp tấm lên khung, đặt chiều dài của tấm vuông góc với thanh phụ kiện để liên kết tấm vào khung vít.

Thi công nội thất gỗ

Căn hộ chung cư được thi công nội thất gỗ

Nội thất gỗ giúp không gian ấm cúng và sang trọng hơn

Nội thất gỗ chính là yếu tố giúp không gian ấm cúng và sang trọng hơn. Công đoạn này, nhân viên thi công sẽ sản xuất những thiết bị nội thất trong bản vẽ 3D và tiến hành lắp đặt trong căn hộ. Ngoài ra, chất lượng vẫn luôn là yếu tố quan trọng đảm bảo tuổi thọ lâu dài của công trình.

Thi công sơn tường, giấy dán tường

Khách hàng có thể tùy chọn sử dụng sơn tường hoặc giấy dán tường tùy theo nhu cầu và khả năng kinh tế. Tuy nhiên, nếu thi công sơn tường sẽ đem lại hiệu quả bền lâu cho công trình. Bằng kinh nghiệm chuyên môn của mình, các kiến trúc sư của Soul Concept sẽ phối màu sơn sao cho đảm bảo tính trang nhã, tinh tế mà không kém phần độc đáo.

Thi công lát sàn, ốp tường

Tiến hành lát sàn khi thi công nội thất chung cư

Tiến hành lát sàn khi thi công nội thất chung cư

Đá lát sàn là một trong những yếu tố quan trọng đảm bảo tính lâu dài của công trình. Bạn có thể sử dụng gạch men, gạch giả gỗ, sàn gỗ công nghiệp, sàn gỗ tự nhiên,…tùy vào nhu cầu và kinh phí có sẵn. Ngoài ra, việc sử dụng ốp tường cũng giúp cho công trình được bền lâu, tránh tình trạng ẩm mốc sau vài năm thi công.

Lắp đặt, thi công hoàn thiện nội thất

Đội ngũ thi công sẽ tiến hành các vật dụng nội thất theo đúng bản vẽ và yêu cầu của khách hàng. Đồng thời kiểm tra mức độ an toàn của các thiết bị khi sử dụng.

Hoàn thiện trang trí nội thất

Căn phòng đã được hoàn thiện nội thất

Căn phòng đã được trang trí và hoàn thiện nội thất

Đây là khâu cuối cùng và cũng rất quan trọng nhất khi thi công nội thất giúp mang lại vẻ đẹp hoàn hảo cho công trình và không gian trong nhà. Việc hoàn thiện thi công nội thất đó là kiểm tra và hoàn thiện đồ nội thất trong căn nhà. Đồng thời, xem xét bổ sung thêm những vật dụng trang trí cần thiết.

Các công trình thi công nội thất đẹp tại Soul Concept

Thi công nội thất trọn gói căn hộ 3 phòng ngủ Iris Garden

Thông tin dự án:

+ Căn hộ 3 phòng ngủ Iris Garden

+ Diện tích: 90m2

+ Phong cách: Trẻ trung, hiện đại

+ Chất liệu chủ yếu: Gỗ tự nhiên, gỗ nhựa Picomat phủ melamine, đá Quartz trắng vân mây, phụ kiện Caryni và Euro Gold 

+ Tổng chi phí: 200 triệu

Mẫu nhà chung cư đẹp tại Iris Garden dưới đây được thiết kế theo phong cách hiện đại, trẻ trung, đầy màu sắc tươi mới, đáp ứng hoàn toàn mong muốn của chủ nhà trong dự án này. Trọn gói dự án này bao gồm việc thi công và thiết kế nội thất 3 phòng ngủ, 2 nhà vệ sinh, 1 phòng khách kết hợp bếp, 3 logia thoáng mát.

Không gian phòng khách ấm cúng với sàn gỗ cao cấp, tinh tế, kết hợp với đá Quartz trắng vân mây nhẹ nhàng, sang trọng

Không gian phòng khách ấm cúng với sàn gỗ cao cấp, tinh tế, kết hợp với đá Quartz trắng vân mây nhẹ nhàng, sang trọng

Không gian mở thoáng mát tạo cảm giác rộng rãi, không bí bách

Không gian mở thoáng mát tạo cảm giác rộng rãi, không bí bách

Không gian phòng ngủ “tone sur tone” với phòng khách và phòng bếp

Dịch vụ thi công và thiết kế trọn gói đem lại một không gian phòng ngủ “tone sur tone” hài hòa với phòng khách và phòng bếp

Phòng ngủ số 2 thể hiện phong cách lịch lãm, quý phái

Phòng ngủ số 2 thể hiện phong cách lịch lãm, quý phái

Thiết kế, thi công nội thất cho chung cư 86m2 Gamuda

Thông tin dự án:

+ Căn hộ chung cư Gamuda 3 phòng ngủ

+ Diện tích: 86m2

+ Phong cách: Sang trọng, hiện đại

+ Chất liệu: Gỗ công nghiệp cao cấp

+ Tổng chi phí: 120 triệu

Dưới đây là mẫu thiết kế căn hộ 86m2 chúng tôi đã thực hiện cho gia chủ tại chung cư Gamuda. Với tổng chi phí trọn gói dự án là 120 triệu, chúng tôi đã lựa chọn chất liệu chủ đạo là gỗ để thiết kế và thi công tổng thể cho không gian nội thất nhằm làm toát lên sự sang trọng và hiện đại theo đúng yêu cầu của gia chủ.

Không gian phòng khách + bếp đầy sang trọng với tông màu nâu trầm ấm và chất liệu gỗ cao cấp

Thiết kế không gian phòng khách kết hợp bếp đẹp với nội thất tông màu nâu trầm ấm và chất liệu gỗ cao cấp

Hệ thống tủ bếp bằng gỗ chất lượng, tạo sự bền bỉ lâu dài theo thời gian

Hệ thống tủ bếp bằng gỗ chất lượng, tạo sự bền bỉ lâu dài theo thời gian

Phòng ngủ master tiện nghi với hệ thống cửa sổ lớn đón ánh sáng tự nhiên

Phòng ngủ master tiện nghi với hệ thống cửa sổ lớn đón ánh sáng tự nhiên

Thi công nội thất nhà chị An

Thông tin dự án:

+ Số phòng: 2 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng bếp

+ Diện tích: 83m2

+ Phong cách: Hiện đại, tối giản

+ Tổng chi phí: 110 triệu

Trong mẫu nhà phố với diện tích 83m2 của chị An dưới đây, có thể thấy các món đồ nội thất được thiết kế vô cùng gọn gàng, tinh tế, tiết kiệm diện tích mang đúng đặc trưng của phong cách hiện đại kết hợp tối giản. Tổng chi phí trọn gói thiết kế và thi công nội thất cho mẫu nhà này rơi vào khoảng 110 triệu đồng.

Phòng khách nối liền với phòng bếp sử dụng tông màu trắng hiện đại, tạo cảm giác thoải mái cho chủ sở hữu

Phòng khách nối liền với phòng bếp sử dụng tông màu trắng hiện đại, tạo cảm giác thoải mái cho chủ sở hữu

Bộ ghế sofa cao cấp sẽ là không gian lý tưởng cho bạn và gia đình thư giãn xem phim

Bộ ghế sofa cao cấp sẽ là không gian lý tưởng cho bạn và gia đình thư giãn xem phim

Thiết kế giường tầng trong phòng ngủ cho bé chính là lựa chọn hoàn hảo cho không gian có diện tích nhỏ hẹp

Thiết kế giường tầng trong phòng ngủ cho bé chính là lựa chọn hoàn hảo cho không gian có diện tích nhỏ hẹp

Thi công nội thất tại Biệt thự Ngoại Giao Đoàn

Thông tin dự án:

+ Biệt thự 2 phòng ngủ + 1 phòng khách + 1 phòng bếp

+ Diện tích: 200m2

+ Phong cách: Sang trọng, khỏe khoắn

+ Chất liệu chủ yếu: Gỗ óc chó và đá ốp tự nhiên

+ Tổng chi phí: 600 triệu.

Một mẫu biệt thự tại khu Ngoại giao đoàn sang trọng, rộng rãi được thiết kế và thi công nội thất với kinh phí trọn gói là 600 triệu. Chúng tôi sử dụng gỗ tự nhiên làm vật liệu chủ đạo cho toàn bộ không gian nội thất với đường nét bo cong mềm mại thể hiện sự tinh tế theo đúng nhu cầu của gia chủ. Không gian các phòng được trang trí thêm các vật dụng như đèn trần, tranh treo tường, … giúp tăng thêm phần trang nhã và vẻ đẹp thẩm mỹ.

 Phòng bếp sử dụng tủ rượu kết hợp cánh kính ấn tượng, tạo sự sang trọng và thể hiện đúng phong cách của gia chủ

Phòng bếp sử dụng tủ rượu kết hợp cánh kính ấn tượng, tạo sự sang trọng và thể hiện đúng phong cách của gia chủ

Phòng ngủ master rộng rãi, sang trọng, đầy đủ tiện nghi

Phòng ngủ master rộng rãi, sang trọng, đầy đủ tiện nghi

Nội thất phòng ngủ được làm hoàn toàn bằng chất liệu gỗ óc chó tôn lên vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp

Nội thất phòng ngủ được làm hoàn toàn bằng chất liệu gỗ óc chó tôn lên vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp và gu thẩm mỹ của gia chủ

Phòng ngủ cho con sử dụng gạch ốp vân mây nhẹ nhàng, tinh tế, phòng tắm khép kín tạo sự tiện nghi

Phòng ngủ cho con sử dụng gạch ốp vân mây nhẹ nhàng, tinh tế, phòng tắm khép kín tạo sự tiện nghi

Trên đây là những thông tin về thiết kế và thi công nội thất trọn gói mà Soul Concept muốn chia sẻ tới bạn. Hy vọng rằng, với những kinh nghiệm khi lựa chọn gói thi công nội thất trên sẽ giúp bạn lựa chọn được một phong cách phù hợp với sở thích của mình. Ở Soul Concept chúng tôi có sẵn trọn gói các dịch vụ thiết kế thi công nhà ở đẹp, chuyên nghiệp, uy tín với mức chi phí hợp lý. Nếu cần được tư vấn về dịch vụ, hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 098 3425 100. Soul Concept luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng!

Xem thêm:

Công ty thiết kế nội thất uy tín

Xu hướng thiết kế nội thất chung cư

Các phong cách thiết kế nội thất chung cư

01.
Soul Concept 2021 / All rights reserved.
Đầu trang